Long Tộc (Dịch)
Long Tộc (Dịch)

Long Tộc (Dịch)

Tác giả: ...
5

2 lượt

Hàng ngày Lịch ra mắt 207 Lượt xem Đang tiến hành Trạng thái 2 Tổng chương hiện tại

Giới thiệu

Truyện được mệnh danh là "Harry Potter" phương Đông

 

Học sinh cấp 3 Lộ Minh Phi bỗng nhận được một bức thư mời đến từ học viện Cassell. Chuyện tốt từ trên trời rơi xuống, làm cậu không biết phải làm sao. Trải qua hàng loạt chuyện, Lộ Minh Phi quyết định đối diện với tương lai, gia nhập Cassell. Ai ngờ lại được thông báo. Việc học tập ở Cassell là để giết Rồng. Học viện "tự do một ngày" và bài thi "3E" cùng hàng loạt chuyện bất thường khiến cậu phải thực sự tin rằng mình đã tham gia vào một tổ chức bí ẩn với mục tiêu là giết Rồng. Cùng với hành động ở thành Thanh Đồng đã giúp cậu nhận ra cuộc sống này vô cùng tàn khốc.

Long Tộc

Tác giả: Giang Nam

Thể loại: Ma huyễn

Sơ lược về tác phẩm:

"Long tộc" là một loạt tiểu thuyết ma thuật được viết bởi Giang Nam. Đã được xuất bản các cuốn "Long tộc 1 Hoả chi thần", "Long tộc 2 Đôi mắt của người chết", "Long tộc 3 Thuỷ triều mặt trăng đen (thượng, trung, hạ)", "Long tộc 4 Vực thẳm Odin", "Long tộc 5 Sự trở lại của người chết" bắt đầu được phát hành vào tháng 5 năm 2018. "Long tộc" đã nói về việc thiếu niên Lộ Minh Phi nhận được một lá thư mời từ một trường đại học tư nhân từ ngoại ô Chicago - Kassel College khi anh nộp đơn vào các trường đại học nước ngoài. Khi Lộ Minh Phi bước chân lên chuyến tàu CC1000 đến Chicago, cũng là lúc cậu bắt đầu với hành trình chiến đấu với những con rồng.

"Long tộc" nói với chúng ta rằng ngay cả khi chúng ta là một đứa trẻ yếu đuối, trong cuộc sống luôn tồn tại một khả năng khác, cũng có thể trở thành một anh hùng. "Long tộc" được viết cho tất cả những đứa trẻ yếu đuối trên toàn thế giới, đừng than thở nữa, bởi vì sự yếu đuối không phải là cố định. Những người không hài lòng với thế giới này có thể trở thành một người như Lộ Minh Phi - có tinh thần "Vong mệnh chi đồ" (chiến thắng bản thân mình, chiến thắng số mệnh).


Danh sách chương

Bình luận

  • Bình luận

  • Bình luận Facebook

Sắp xếp