Màn Đêm Quyến Rũ
Màn Đêm Quyến Rũ

Màn Đêm Quyến Rũ

Allure Of The Night, Sự quyến rũ của bóng đêm, bóng đêm quyến rũ

Tác giả: ...
Nhóm dịch: Asura Team
5

2 lượt

Thứ sáu Lịch ra mắt 213 Lượt xem Đang tiến hành Trạng thái 49 Tổng chương hiện tại

Giới thiệu

Cơ thể của một nàng tiên cá được xem như là một báu vật. Nước mắt của họ tạo thành những viên ngọc trai quý giá nhất, dòng máu tinh thuần của họ là liều thuốc kích thích cho ma cà rồng, mái tóc bóng mượt của họ dệt thành loại lụa tốt nhất và họ có da thịt mềm mại, thứ mà các người sói săn lùng hơn cả cao lương mỹ vị của thiên đường.

Các sinh vật của bóng đêm này hòa vào xã hội loài người, khoác lên mình lớp lông cừu của tầng lớp quý tộc, tỏ vẻ ngây thơ và cao thượng, nhưng ẩn sau đó là sự man rợ khi họ sẵn sàng ăn thịt những kẻ yếu ớt bất lực.

Genevieve Barlow, hay biết đến là Eve, là một cô gái trẻ đặc biệt khá kỳ lạ. Cô ấy có một vẻ ngoài quyến rũ và mê hoặc lòng người, dù đã ở độ tuổi hai mươi tư, nhưng ngoại hình hầu như không hề thay đổi kể từ lần sinh nhật thứ mười tám. Cô ấy đánh lừa học viện và có được một tấm bằng để cô ấy có thể có một cuộc sống tốt hơn.

Điều đặc biệt là Eve có một bí mật mà cô ấy không thể chia sẻ với ai.

Cô bước vào ngôi nhà của Moriarty, không chỉ để kiếm tiền mà còn để tìm câu trả lời về những gì đã xảy ra với mẹ cô gần hai thập kỷ trước.

Tồi tệ thay, mọi thứ không phải lúc nào cũng diễn ra theo kế hoạch. Cho dù bản tính thận trọng và lẫn tránh mọi tầm mắt xung quanh của cô ấy, vẫn có một ánh mắt lạnh lùng đang dõi theo cô ấy sát sao đến mức cô ấy không tài nào thoát khỏi tầm mắt ấy.


Danh sách chương

Bình luận

  • Bình luận

  • Bình luận Facebook

Sắp xếp